Cứu hộ Gia Lai cung cấp dịch vụ vận tải ô tô đường bộ

Cứu hỗ Gia Lai cung cấp dịch vụ vận tải ô tô đường bộ, nhận vận chuyển – cẩu kéo các loại hàng hóa hạng nặng, xe cơ giới theo yêu cầu của quý khách hàng. Quá trình vận chuyển luôn đảm bảo an toàn cho phương tiện, hàng hóa với thời gian nhanh nhất.

Cứu hộ Gia Lai cung cấp dịch vụ vận tải ô tô đường bộ
Cứu hộ Gia Lai cung cấp dịch vụ vận tải ô tô đường bộ

Quy trình vận chuyển – cẩu kéo 

Khi khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa, xe cơ giới (vận chuyển máy đào, vận chuyển máy xúc, vận chuyển xe lu,..) sẽ thực hiện theo quy trình:

Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0988949494, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 bất kể lễ tết.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để trao đổi các thông tin cần thiết. Như về hàng hóa cần chở, cẩu kéo (loại hàng hóa, Kích thước, trọng lượng hàng hóa, địa điểm, thời gian vận chuyển, đường xá xe có vào nhận chở hàng được không,…). Khách hàng có nhiệm vị cung cấp thông tin chính xác nhất.

Bước 3: Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát hàng hóa, đường đi có thuận tiện hay không và trao đổi thêm những thông tin cần thiết với khách hàng.

Bước 4: Báo giá vận chuyển, trao đổi và thỏa thuận.

Bước 5: Cả hai bên chấp thuận sẽ tiến hành làm hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Bước 6: Tiến hành vận chuyển xe cơ giới, hàng hóa hạng nặng.

Bước 7: Giao nhận hàng và thanh toán.

Tất cả các khâu được thực hiện rõ ràng, khoa học và trong quá trình vận chuyển xe cơ giới, hàng hóa hạng nặng, chúng tôi sẽ cập nhật tình hình địa điểm, thời gian xe chạy liên tục cho khách hàng nắm rõ để sắp xếp thời gian nhận hàng.

Cứu hộ Gia Lai cung cấp dịch vụ cẩu kéo
Cứu hộ Gia Lai cung cấp dịch vụ cẩu kéo

Cứu hộ Gia Lai có các xe chuyên dụng để chở ô tô, xe cơ giới, hàng hóa hạng nặng cũng như đội ngũ công nhân viên lành nghề luôn đảm bảo an toàn cho xe trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ:

Địa chỉ: Địa chỉ: Hẻm 90, Phù Đổng, Trường Chinh, Pleiku, Gia Lai

Hotline: 0988949494

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *