Dịch vụ cứu hộ xe tải nhanh chóng, chuyên nghiệp

Xe tải được xem là phương tiện di chuyển khá phổ biến hiện nay. Với những công trình mọc lên như nấm. Việc sử dụng xe tải để chở các nguyên vật liệu xây dựng là điều diễn ra thường xuyên. Việc di chuyển trên đường việc gặp sự cố nhẹ như xe bị xì hơi thủng lốp, bình ắc quy hết điện hoặc yếu điện không đề máy được, hoặc một số nguyên nhân khác dẫn đến việc xe không thể tiếp tục chạy tiếp. Vậy những lúc này quý khách người lái xe tải cần phải trang bị cho mình đơn vị cứu hộ xe tải nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất là điều rất cần thiết.

Tại sao nên chọn dịch vụ cứu hộ xe tải?

Những năm gần đây do tốc độ phát triển kinh tế nhanh, mật độ lưu hành xe ô tô, xe tải cũng phát triển ngày càng dày đặc. Tuy nhiên, lượng xe càng nhiều thì những hư hỏng, rủi ro cũng tăng theo chiều hướng đó. 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến như tai nạn hoặc trục trặc xe tải khi tham gia giao thông. Do đó, công tác cứu hộ và các dịch vụ cứu hộ xe tải trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Dịch vụ cứu hộ xe tải
Dịch vụ cứu hộ xe tải

Việc chở các nguyên vật liệu có trọng lượng lớn cũng là nguyên nhân dẫn đến những sự cố của xe tải. Thêm vào đó việc khắc phục điều này luôn cần phải có sự hỗ trợ từ phía đơn vị cứu hộ.

Không phải lái xe tải nào cũng biết cách sửa chữa và khắc phục được những vấn đề của xe này. Chính vì thế, dịch vụ cứu hộ xe tải ra đời nhằm cứu cánh cho những tài xế xe tải trong lúc này.

Dịch vụ cứu hộ xe tải  Gia Lai nhanh chóng, chuyên nghiệp 

Các dịch vụ mà cứu hộ xe tải sẽ hỗ trợ bạn bao gồm:

  • Cứu hộ kéo xe, cẩu xe của tất cả các loại xe ô tô tải, xe đầu kéo các hãng xe: Hyundai, Hino, Mitsubishi, Suzuki,.. về trung tâm bảo hành, Gara, cơ sở sửa chữa theo yêu cầu của quý khách.
  • Tư vấn sửa chữa khi gặp sự cố giao thông ngay tại nơi xảy ra sự cố.
  • Sửa chữa giúp quý khách đối với những xe hỏng hóc với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Đối với xe tải có trọng tải dưới 5 tấn, xe khách dưới 29 chỗ sẽ có xe cứu hộ nhanh chóng trang bị cần cẩu để trục các xe bị tai nạn.
  • Đối với các loại xe tải có trọng tải từ 5 tấn đến 10 tấn, xe khách từ 29 chỗ trở lên cứu hộ xe tải sẽ có xe cứu hộ hạng trung chuyên dụng được trang bị cần cẩu để trục vớt, kéo các xe gặp nạn.
Dịch vụ cứu hộ xe tải
Dịch vụ cứu hộ xe tải

Dịch vụ cứu hộ xe tải Gia Lai chuyên nghiệp, uy tín, an toàn

Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi xe tải gặp sự cố. Cứu hộ Gia Lai cung cấp dịch vụ cứu hộ xe tải với cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày lễ, nghỉ.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa tại chỗ, sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Bởi các nhân viên tại cứu hộ xe tải Gia Lai được đào tạo bài bản về kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ. Đáp ứng và giải quyết mọi khó khăn hay vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Chúng tôi tự hào là dịch vụ cứu hộ giao thông tốt nhất cho khách hàng từ giá cả đến chất lượng phục vụ. Nhân viên cứu hộ giao thông của cứu hộ Đà Lạt luôn trực 24/24 để  hỗ trợ bạn khi bạn cần.

Bạn chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng 0988949494 , dịch vụ cứu hộ xe tải của sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Đồng hành cùng bạn trên những nẻo đường an toàn là hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cứu hộ ô tô Gia Lai 

Hotline: 0988949494

Địa chỉ: Hẻm 90, Phù Đổng, Trường Chinh, Pleiku, Gia Lai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *