Cứu hộ Gia Lai là đơn vị chuyên cứu hộ giao thông, vận tải ô tô đường bộ. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu, với kinh nghiệm, sự tận tâm và chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi. Với các tôn chỉ sau chúng tôi đang cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

UY TÍN

Cứu hộ, cứu nạn giao thông Dịch vụ cứu hộ, cứu nạn giao thông của chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng xử lý các vấn đề trục trặc giao thông khác nhau khi lưu thông trên đường. Vận tải ô tô đường bộ Cứu hộ Gia Lai là đơn vị uy tín chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hạng nặng, xe cơ giới. Chúng tôi vận chuyển luôn đảm bảo thời gian vận chuyển, hàng hóa nguyên vẹn an toàn với giá thành rõ ràng.

CHẤT LƯỢNG

Cứu hộ Gia Lai sử dụng các phương tiện giao thông chuyên dụng Chúng tôi đã cho nhập về nhiều loại xe cứu hộ giao thông khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu cứu hộ xe về tải trọng cũng như các tình huống tai nạn khác nhau. Chúng tôi có 6 xe cứu hộ giao thông, 3 sàn trượt, 3 xe kéo, 2 xe cẩu thùng. Điều này đáp ứng nhu cầu cứu hộ giao thông, vận tải ô tô đường bộ.

TẬN TÂM

Cung ứng dịch vụ cứu hộ giao thông, vận tải ô tô đường bộ Chúng tôi có đội ngũ lái xe và điều hành xe cứu hộ rất mạnh, luôn tận tâm và nhiệt huyết với công việc. Đảm bảo cứu hộ nhanh chóng và tư vấn sửa chữa hiệu quả, giá cả hợp lý. Dịch vụ vận tải ô tô đường bộ luôn đảm bảo thời gian và an toàn của hàng hóa.

HIỆU QUẢ

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng Với dịch vụ chăm sóc khách hàng sau cứu hộ, chúng tôi đưa ra các phương án xử lý xe hư hỏng và cung cấp thông tin các Gara sửa chữa xe ô tô tốt nhất trên địa bàn Gia Lai và các tỉnh lân cận. Liên hệ: Địa chỉ: Địa chỉ: Hẻm 90, Phù Đổng, Trường Chinh, Pleiku, Gia Lai Hotline: 0988949494