Ưu điểm của vận chuyển ô tô bằng đường bộ

Vận chuyển xe bằng đường bộ là một trong những hàng hóa vận chuyển phổ biến hiện nay. Bới chúng có nhiều tính năng và tiện ích thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lưu thông. Vậy vận chuyển ô tô bằng đường bộ có những ưu điểm gì. Cùng tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ

Khi vận chuyển vận chuyển xe ô tô từ bắc vào nam, chúng ta còn có thể vận chuyển bằng đường bộ. Mà phương tiện vận chuyển chính là ô tô tải loại lớn hoặc container. Đối với hình thức vận chuyển này có mức chi phí cao hơn so với vận chuyển bằng tàu hỏa. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất khi vận chuyển ô tô bắc nam đó là tiết kiệm được thời gian vận chuyển. Thời gian vận chuyển ô tô từ sài gòn ra hà nội chỉ mất thời gian từ 3 – 4 ngày là đến nơi.

Ưu điểm của vận chuyển ô tô bằng đường bộ
Ưu điểm của vận chuyển ô tô bằng đường bộ

1, Có tính cơ động, linh hoạt cao

 Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính cơ động cao. Xe vận chuyển có thể hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết, giúp đảm bảo thời gian khắt khe của doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

2, Tiện lợi, nhanh chóng

 Chuyển xe bằng đường bộ tiết kiệm thời gian, chi phí. Việc vận chuyển nhanh chóng hơn, phục vụ yêu cần cần gấp. Với những trường hợp cần giao gấp thì vận tải đường bộ là lựa chọn hàng đầu.

3, Có khả năng kết hợp linh hoạt với các phương tiện khác

Vận tải đường bộ có thể kết hợp linh hoạt với các phương thức vận tải khác như đường sắt, đường biển, hàng không. Mặt khác, vận tải bằng ô tô cũng không đòi hỏi các quy trình kỹ thuật phức tạp như vận tải hàng không hay vận tải đường biển.

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ bao gồm

  • Dịch vụ nhận chuyển xe
  • Dịch vụ cho thuê sân bãi nếu khách hàng không ra nhận xe đúng thời hạn.
  • Dịch vụ bọc và bảo quản xe. Trước khi cho xe lên ô tô hoặc tàu hỏa để vận chuyển xe ô tô bắc nam, các bạn có thể yêu cầu bên nhận vận chuyển ô tô cho xe lên toa chuyên dụng và gia cố, chèn, bọc nilon, chăn dạ chống xước cẩn thận.

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ Gia Lai

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường vận chuyển xe và hàng hóa. Đội ngũ nhân viên làm việc cẩn thận chuyên tâm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển xe ô tô tốt nhất.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là địa chỉ vận chuyển của xế yêu của mình đi muôn nơi mà không cần phải hoang mang lo lắng bất cứ điều gì.

Bằng uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển xe tại Gia Lai, cứu hộ xe Gia Lai là lựa chọn tin cậy của các khách hàng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với đội xe cẩu chuyên dụng, đảm bảo xe của bạn sẽ được vận chuyển “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”. 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cứu hộ ô tô Gia Lai 

Hotline: 0988949494

Địa chỉ: Hẻm 90, Phù Đổng, Trường Chinh, Pleiku, Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *